GEPAMIN รีวิว – ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อบำรุงและฟื้นฟูการทำงานของตับ ราคา วิธีใช้ หาซื้อได้ที่ไหน

GEPAMIN มีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีสรรพคุณและสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟู ปกป้องการทำงานของตับ ในช่วงที่ร่างกายต้องทำงานหนัก

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม GEPAMIN เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น 

  • ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยาว์
  • อาหารเสริม GEPAMIN สามารถฟื้นฟูการทำงานของตับได้อย่างรวดเร็ว
  • จัดส่งรวดเร็วภายใน 2 วัน 
  • GEPAMIN มักจัดรายการเพื่อมอบส่วนลดอยู่เสมอ
  • รีวิวสินค้าดี

อาหารเสริม GEPAMIN คืออะไร

อาหารเสริม GEPAMIN มีสารสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น มิลค์ ทิชเซิล อาติโช๊ค ตำแย แครนเบอร์รี่ ขมิ้น พริกไทยดำโคลีนและสาหร่ายเกลียวทอง 

โดยสารสกัดจาก มิลค์ ทิชเซิล โคลีน และสารสกัดจากอาร์ติโชค จะช่วยให้ตับทำงานได้อย่างเหมาะสมและเต็มประสิทธิภาพ  สาหร่ายเกลียวทองเป็นแหล่งที่มีคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดพริกไทยดำช่วยในการดูดซึมสารอาหารและช่วยส่งเสริมการทำงานของส่วนผสมสมุนไพรอื่น ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนผสม: 18.8% choline bitartrate, 13.9% artichoke leaf extract, 13.9% nettle herb extract, 9.2% coarse cranberry extract, 6.9% milk thistle seed extract, 2.3% spirulina, microcrystalline cellulose , magnesium salts of fatty acids, 1.2% turmeric root extract, 0.12% black pepper extract, silicon dioxide, capsule.

GEPAMIN มีความพิเศษอย่างไร:

  • GEPAMIN ได้รับการจดสิทธิบัตร;
  • ส่วนผสมที่คัดสรรเป็นพิเศษจากส่วนผสมจากธรรมชาติสารสกัดจากพืชที่ทรงคุณค่าและได้มาตรฐานเท่านั้น
  • ปริมาณที่เหมาะสมเพียง 2 แคปซูลต่อวัน และหลักสูตร 30 วันเพื่อบำรุงสุขภาพตับที่สมบูรณ์;
  • ผลิตภัณฑ์ทุกล็อตได้คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ได้คุณภาพ ตลอดไปจนถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

GEPAMIN รีวิวจากผู้ใช้จริง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผมป่วยเป็นโรคตับ สุขภาพไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเดือนก่อนผมได้รับคำแนะนำให้ทานอาหารเสริม GEPAMIN จากผู้เชี่ยวชาญ และตอนนี้สุขภาพของผมดีขึ้นมาก แนะนำเลยครับ GEPAMIN ใช้ดีจริง ๆ และบำรุงตับได้ตามสรรพคุณที่ข้างฉลากเขียนเลยครับ

 

ผมมีปัญหาตับมาหลายเดือนแล้วครับ เมื่อก่อนก็ทานยาที่ซื้อจากร้านขายยา แต่ว่ามันดีขึ้นแค่ชั่วคราว แล้วเพื่อนก็แนะนำให้ทาน GEPAMIN ตอนแรกก็สงสัยว่าใช้ดีจริงไหม แต่พอผมอ่านรีวิวจากพันทิป แล้วก็ค่อนข้างดี ผมเลยซื้อ GEPAMIN มาลองทานดูคอร์สนึง ทานไปได้ 5 วันอาการดีขึ้นมากเลยครับ ผมแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาตับ ให้ลองทานดูครับ ดีจริงและได้ผลจริง มี อย ด้วยนะครับ

คอร์สแนะนำการใช้ GEPAMIN:

รับประทาน GEPAMIN ทุกวัน วันละ  2 แคปซูล;

ทานก่อนอาหารเช้า และอาหารกลางวันและดื่มน้ำตามมาก ๆ หรือปรึกษาแพทย์ในการใช้

ไม่ควรทานมากกว่าปริมาณที่แนะนำ

คำเตือน:

GEPAMIN ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี สตรีมีครรภ์และกำลังให้นมบุตรห้ามรับประทานหรือหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์นี้หากคุณมีอาการแพ้ต่อสมุนไพรที่เป็นส่วนผสม กรณีที่ผู้ป่วยรับประทานยารักษาโรคประจำตัว เช่น ยาต้านเกล็ดเลือด ยาละลายการอุดตันของท่อน้ำดี ยารักษานิ่ว หรือมีอาการตับอักเสบติดเชื้อ ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้

GEPAMIN หาซื้อได้ที่ไหน

คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม GEPAMIN ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเท่านั้น

ไปที่เว็บไซต์และกรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปภายใน 10 นาที

จัดส่งทั่วประเทศไทย