อัตราความอ้วนลดลงในหมู่ผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

อัตราโรคอ้วนของเยาวชนนั้นเริ่มลดลงในสหรัฐอเมริกาโดยมีเด็กและวัยรุ่นราวหนึ่งในสามในขณะนี้ที่มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน
“ อัตราโรคอ้วนยังคงสูงเกินไป แต่ความก้าวหน้าที่เราได้เห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องจริงและเป็นเรื่องที่น่ายินดี” Richard Besser ประธานและซีอีโอของ Robert Wood Johnson Foundation (RWJF) กล่าว
 “ ความคืบหน้านั้นอาจถูกทำลายได้ง่ายหากผู้นำและผู้กำหนดนโยบายในทุกระดับไม่ดำเนินการจัดลำดับความสำคัญต่อความพยายามที่จะช่วยให้ชาวอเมริกันทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น” Besser กล่าว
การค้นพบครั้งนี้มีรายละเอียดในรายงานภาวะโรคอ้วนประจำปีจาก RWJF (ผู้ใจบุญที่สนับสนุนการวิจัยและโปรแกรมที่กำหนดเป้าหมายปัญหาสุขภาพในอเมริกา) และ Trust ที่ไม่แสวงหากำไรสำหรับสุขภาพของอเมริกา
 John Auerbach เป็นประธานและซีอีโอของ Trust สำหรับสุขภาพของอเมริกา เขากล่าวว่า “เป็นที่ชัดเจนว่าความคืบหน้าของเราในการต่อสู้กับโรคอ้วนนั้นเปราะบาง – และเรากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญต่อเนื่องของนโยบายที่แสดงให้เห็นถึงสัญญาและการสนับสนุนและทรัพยากรที่เพิ่มขึ้น ของอัตราโรคอ้วน ”
Auerbach กล่าวว่า “เราห่างไกลจากป่าเมื่อพูดถึงโรคอ้วน แต่เรามีเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้มองโลกในแง่ดี
ขอบคุณพ่อแม่ผู้ให้การศึกษาเจ้าของธุรกิจเจ้าหน้าที่สุขภาพและผู้นำท้องถิ่นอื่น ๆ ผู้กำหนดนโยบายในประเทศของเราต้องทำตามตัวอย่างของพวกเขาเพื่อสร้างวัฒนธรรมด้านสุขภาพ ”
อัตราโรคอ้วนของเยาวชนแห่งชาติอยู่ที่เพียงร้อยละ 31 ในปี 2559 แต่อัตราสูงกว่าร้อยละ 35 ในเจ็ดรัฐ ได้แก่ อลาบาม่าฟลอริดามิสซิสซิปปีนอร์ทดาโคตานอร์ทดาโคตาโรดไอแลนด์เทนเนสซีและเวสต์เวอร์จิเนีย ยูทาห์เป็นรัฐเดียวที่มีอัตราต่ำกว่า 20 เปอร์เซ็นต์
การอัปเดตครั้งแรกกับข้อมูลระดับชาติตั้งแต่ปี 2554-2555 ชี้ให้เห็นว่าอัตราโรคอ้วนของวัยรุ่นอาจจะลดลงอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามอัตราอาจเริ่มขึ้นอีกครั้งหากนโยบายและโปรแกรมต่อต้านโรคอ้วนลดลงหรือลดลงทั้งสองกลุ่มเตือนในการแถลงข่าวร่วมกัน
เพื่อให้ความคืบหน้าต่อไปรายงานกล่าวว่าผู้กำหนดนโยบายต้อง:

  • ลงทุนในการป้องกันโรคอ้วนในทุกระดับของรัฐบาล
  • สนับสนุนนโยบายและโครงการปฐมวัย
  • ดำเนินการต่อเพื่อสนับสนุนนโยบายและโปรแกรมที่ใช้ในโรงเรียน มาตรฐานโภชนาการปัจจุบันสำหรับอาหารในโรงเรียน
  • กองทุนให้ความช่วยเหลือด้านโภชนาการแก่ชุมชนและนโยบายด้านการขนส่งที่พักอาศัยและการพัฒนาชุมชนที่ส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกาย
  • ดำเนินการติดฉลากเมนูอย่างเต็มที่ กฎและฉลากข้อมูลโภชนาการที่ได้รับการอัปเดต
  • ขยายขอบเขตการดูแลและการดูแลสุขภาพรวมถึง Medicare และ Medicaid ต่อไปสำหรับการป้องกันโรคอ้วนการรักษาและบริการการจัดการ